loading...
lohrmann
lohrmann 14 May 2019
0

Up next

Jet Li Kung Fu Full Movies 2014 English Sub
16 Jun 2019
Jet Li Kung Fu Full Movies 2014 English Sub
dominga · 0 Views

100 chiến đấu cơ Ukraine bị Nga thu giữ năm 2014 hiện ra sao

2 Views

100 chiến đấu cơ Ukraine bị Nga thu giữ năm 2014 hiện ra sao.

Movie https://youtu.be/GsCaDDIXWoE
Movie trước https://www.youtube.com/watch?v=0k0i-oJ69Uk
Channel https://www.youtube.com/channe....l/UCk7Qrw_Cp0WPyck4u

Nga đã tịch thu từ phía Ukraine hơn 100 máy bay chiến đấu hiện đại khi xảy ra sự kiện sáp nhập bán đảo Crimea.
Hồi năm 2014, lính chính quy của Nga đã chiếm căn cứ không quân Belbek và thu giữ toàn bộ trang thiết bị ở đây sau khi các quân nhân Ukraine từ chối hạ vũ khí để rời khỏi nơi này.
Truyền thông địa phương ngày 20/2 đăng tải thông tin cho biết, tiêm kích hạng nhẹ MiG-29 số hiệu 85 "Xanh" từng thuộc về Không quân Ukraine đã được Nga chấp nhận đưa vào thành phần chiến đấu của mình.
Ngoài chiếc MiG-29 trên, còn một số tiêm kích cùng loại và máy bay huấn luyện phản lực L-39 của Ukraine cũng đã bị Không quân Nga chính thức chiếm hữu bằng cách biên chế chúng vào các đơn vị của họ.
Hình ảnh chiếc chiến đấu cơ MiG-29 còn nguyên màu sơn họa tiết kỹ thuật số của Không quân Ukraine, nhưng lại mang logo ngôi sao đỏ nằm trong đường viền trắng đặc trưng của Không quân Nga đã lần đầu tiên xuất hiện trên trang web MilitaryAviation.in.UA.
Ngay tại thời điểm bức ảnh trên được công bố đã có ý kiến cho rằng tuy rằng số lượng chiến đấu cơ Ukraine bị Nga thu giữ là rất lớn nhưng không phải tất cả chúng đều ở trong tình trạng kỹ thuật tốt, nhiều chiếc thậm chí còn bị đánh giá là mất khả năng chiến đấu, hay tệ hơn nữa là không thể cất cánh.
Do vậy Nga sẽ chỉ tận dụng được một phần nhỏ trong số tiêm kích từng thuộc về Không quân Ukraine mà họ đã thu giữ, các máy bay dư thừa hay chẳng thể nào sửa chữa rất có thể sẽ bị sử dụng như một nguồn cung cấp phụ tùng thay thế.
Hôm 8/5 vừa qua, tờ RBC-Ukraine trích dẫn lời Nghị sĩ Duma Quốc gia Nga tại khu vực Sevastopol, ông Dmitriy Belik cho biết:
"Tất cả các máy bay chiến đấu Mikoyan-Gurevich MiG-29 mà Ukraine còn lại trong sự kiện sát nhập Crimea năm 2014 đã hoàn toàn mất khả năng chiến đấu. Phương tiện chiến đấu của Ukraine còn lại trên bán đảo đã không được bảo dưỡng hoặc sửa chữa kể từ năm 2014. Quân đội Nga chỉ bảo vệ chúng, tuân thủ các quy tắc an toàn chống cháy nổ".
Hiện đang tồn tại những thông tin trái ngược nhau liên quan tới các máy bay chiến đấu MiG-29, L-39 của Không quân Ukraine đóng tại Crimea từng bị Nga thu giữ hồi năm 2014.

Access the website https://umtom.com In film, D music words, D pets san pedro sula, 4 sports and entertainment, Travel for free, V casino leeds, Blogs by teachers, R comedy bang bang, Entertainment 2 picture, Taxes r us meadville ms, Salvation kroc center, Youth activism statistics, Asbestos look like

Show more

Domain for sale

= severity.com : Make offer = = actualites.com : 8.950 EUR = = headphone.com : Make offer = = freewebsite.com : Make offer = = xrv.com : Make offer =0 Comments sort Sort By

Up next

Jet Li Kung Fu Full Movies 2014 English Sub
16 Jun 2019
Jet Li Kung Fu Full Movies 2014 English Sub
dominga · 0 Views

loading...