loading...
keenan
keenan 14 May 2019
0

Up next

KUNG FU YOGA Trailer (2017) Jackie Chan Action Comedy Movie-2UTnMVS6G5Y
16 Jun 2019
KUNG FU YOGA Trailer (2017) Jackie Chan Action Comedy Movie-2UTnMVS6G5Y
dominga · 4 Views

Chấn động căn cứ tên lửa mới của Triều Tiên

2 Views

Chấn động căn cứ tên lửa mới của Triều Tiên.

Movie https://youtu.be/1aNtiGJ8Aow
Movie trước https://www.youtube.com/watch?v=JO509k8XAjg
Channel https://www.youtube.com/channe....l/UC7swV8XvnpRPzOm5E

Chương trình Beyond Parallel thuộc Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế (CSIS) của Mỹ mới đây đã phát hiện một căn cứ tên lửa chưa được biết đến của Triều Tiên tại Yusang-ri, tỉnh Nam Pyongan.
Tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc dẫn một báo cáo của Beyond Parallel cho biết căn cứ này có thể là một cơ sở cất giữ tên lửa đạn đạo liên lục địa của Triều Tiên.
Nhà chức trách Mỹ và Hàn Quốc đã biết được sự hiện diện của căn cứ trên cách đây vài năm nhưng không có thông tin chi tiết.
Cơ sở Yusang-ri “nằm cách thủ đô Bình Nhưỡng 63km về phía đông bắc, cách khu phi quân sự liên Triều 150km về phía bắc và cách thủ đô Seoul (Hàn Quốc) 220km về phía đông bắc.
Đây là cơ sở tên lửa thứ tư của Triều Tiên được Beyond Parallel phát hiện sau các cơ sở Sakkanmol, Sino-ri và Sangnam-ri kể từ tháng 11 năm ngoái.
Một đơn vị với quy mô tương đương với một lữ đoàn hoặc lớn hơn được triển khai tại cơ sở Yusang-ri. Ngoài ra, cơ sở này còn có 6 tòa nhà, bao gồm một kho chứa tên lửa ngầm, một khu vực hỗ trợ và một đơn vị nhà ở được xây dựng từ năm 2003.
Cơ sở này được cho là nơi đặt tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Hwasong-13 vẫn chưa được thử nghiệm, hoặc tên lửa Hwasong-14 (thử nghiệm ngày 4/7 và 28/7/2017) hay tên lửa Hwasong-15 (thử nghiệm ngày 29/11/2017).
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc ngày hôm nay (13/5) tuyên bố nước này sẽ tiếp tục tăng cường năng lực phòng thủ tên lửa để ứng phó tốt hơn với mọi mối đe dọa, trong đó có các tên lửa tầm ngắn của Triều Tiên.
Khi được hỏi về những phân tích quân sự để xác định chính xác loại vũ khí nào Triều Tiên đã sử dụng trong hai đợt phóng trong tháng này, bà Choi Hyun-soo cho biết hiện vẫn chưa xác định được chi tiết, bao gồm cả việc liệu các tên lửa tầm ngắn mà Triều Tiên phóng hồi tuần trước có phải là tên lửa đạn đạo hay không.

Access the website https://oslao.com D filmy in, Music 2017, Animals farting, V sports shoes, V travel trailer, Gambler 8 red dead, Blogs de viajes, Radio 4 comedy, Entertainment tv, Tax guard, Plumber fort lauderdale, Inmotion hosting, Psychic gia

Show more

Domain for sale

= xrv.com : Make offer = = rabbi.com : Make offer = = leading.com : Make offer = = headphone.com : Make offer = = sound.com : Make offer =0 Comments sort Sort By

Up next

KUNG FU YOGA Trailer (2017) Jackie Chan Action Comedy Movie-2UTnMVS6G5Y
16 Jun 2019
KUNG FU YOGA Trailer (2017) Jackie Chan Action Comedy Movie-2UTnMVS6G5Y
dominga · 4 Views

loading...