loading...
ewards
ewards 14 May 2019
0

Up next

B 52 tàu sân bay Mỹ tập trận mô phỏng tấn công Iran
03 Jun 2019
B 52 tàu sân bay Mỹ tập trận mô phỏng tấn công Iran
kudej · 1 Views

Hàn Quốc tăng cường năng lực phòng thủ tên lửa

1 Views

Hàn Quốc tăng cường năng lực phòng thủ tên lửa.

Movie https://youtu.be/VFIbW1xsHeQ
Movie trước https://www.youtube.com/watch?v=BhEZuId8lSs
Channel https://www.youtube.com/channe....l/UCnuw_L27L3YRvVM26

Ngày 13/5, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc tuyên bố nước này sẽ tiếp tục tăng cường năng lực phòng thủ tên lửa để ứng phó tốt hơn với mọi mối đe dọa, trong đó có các tên lửa tầm ngắn của Triều Tiên.
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc Choi Hyun-soo nhấn mạnh: "Quân đội của chúng ta đã phát triển năng lực phòng thủ tên lửa của riêng mình, tập trung vào hệ thống Patriot để chống lại các mối đe dọa từ tên lửa tầm ngắn của Triều Tiên. Chúng ta sẽ tiếp tục tăng cường các khả năng như vậy nhằm chống lại các mối đe dọa từ mọi hướng một cách hiệu quả."
Hàn Quốc đã phát triển và triển khai một "hệ thống nhằm ứng phó với vũ khí hạt nhân và các vũ khí hủy diệt hàng loạt khác" như một chiến lược nền tảng nhằm đối phó với các mối đe dọa hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên.
Hệ thống này gồm "3 trụ cột," bao gồm Kế hoạch Trừng phạt và đáp trả quy mô lớn (KMPR) nhằm tước quyền lãnh đạo của Triều Tiên trong một cuộc xung đột quy mô lớn, Hệ thống Tấn công phủ đầu Kill Chain nhằm phát hiện và ngăn chặn cuộc tấn công hạt nhân của Triều Tiên và Hệ thống Phòng thủ tên lửa và phòng không Hàn Quốc (KAMD).
Tuyên bố được đưa ra nhằm giải tỏa những lo ngại ngày càng tăng về năng lực phòng thủ tên lửa của nước này sau khi Triều Tiên hôm 9/5 đã phóng hai vật thể bay được xác định là các tên lửa tầm ngắn, chỉ 5 ngày sau khi Bình Nhưỡng phóng một loạt các vật thể bay hướng ra vùng biển Nhật Bản.

Access the website https://oslao.com I animation company, R musicbattlestations, Pet supermarket, Sports treasures, Events saturday near me, Schedule c gambling losses, Blogs by college students, Comedy 607, Entertainment 1 toronto, Accident n 10, How to airdrop, Profits formula, 2 dui in florida

Show more

Domain for sale

= link.com : Make offer = = hark.com : Make offer = = freewebsite.com : Make offer = = belongings.com : Make offer = = severity.com : Make offer =0 Comments sort Sort By

Up next

B 52 tàu sân bay Mỹ tập trận mô phỏng tấn công Iran
03 Jun 2019
B 52 tàu sân bay Mỹ tập trận mô phỏng tấn công Iran
kudej · 1 Views

loading...